Thời gian quan hệ kéo dài nửa tiếng có sao không?

0

Hỏi: Thưa bác sĩ, cháu không hiểu vì sao mỗi lần 2 vợ chồng gần gũi phải sau nửa tiếng cháu mới có thể xuất tinh được. Vợ cháu cũng vì điều này mà không còn nhiều hứng thú trong mỗi cuộc yêu nữa. Cháu không biết bản thân mình đã mắc bệnh gì? Mong nhận được những tư vấn của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn.

Nguyễn Quang Hùng (29 tuổi, Lâm Đồng)

Xem thêm : Đau khi quan hệ có thể bạn đang mắc bệnh phụ khoa

Trả lời:

Bạn thân mến

Theo khảo sát mà chúng tôi ghi nhận được thì thời gian xuất tinh trung bình ở nam giới trưởng thành người Việt là 3-5 phút. Với mô tả của bạn, thời gian quan hệ với bạn gái từ 35 đến 40 phút, nhưng nếu thời gian dành cho khúc dạo đầu kéo dài 30 phút và thời gian quan hệ thực tế chỉ có 5 phút, như vậy có thể xem là bình thường.

Trường hợp bạn có thời gian quan hệ thực tế kéo dài 35-40 phút, khiến cả hai mệt mỏi thì có thể xếp vào nhóm khó xuất tinh. Nguyên nhân thường gặp ở những bệnh nhân có tiền sử thủ dâm với cường độ cao và thời gian kéo dài, bệnh nhân sử dụng các thuốc trầm cảm, chất gây nghiện,  yếu tố tâm lý, chấn thương cột sống…

Để khắc phục xuất tinh chậm hoặc khó xuất tinh, bạn cần chấm dứt sử dụng các thuốc gây nghiện, thay đổi hành vi quan hệ tình dục. Bạn có thể thủ dâm trước đến khi đạt cực khoái thì tiến hành quan hệ bình thường để tránh gây mệt mỏi cho bạn tình.

Nếu như sau khi đã áp dụng tất cả những biện pháp khắc phục nêu trên vẫn không có hiệu quả, tình trạng chậm xuất tinh vẫn diễn ra bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM. Tại đây, các chuyên gia Nam học đầu ngành sẽ giúp bạn thăm khám và điều trị kịp thời với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Trước khi tới thăm khám, bạn có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để đặt hẹn qua tổng đài cũng như được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế