Thai 1 tháng tuổi bắt buộc đình chỉ thai bằng thủ thuật nào

0

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Em và người yêu đã từng mang 3 năm hẹn hò. Anh thề sống thề chết rằng muốn được mãi yêu em và cưới em làm cho vợ. Anh cũng đã dẫn em về quê ra mắt gia đình anh và được bố mẹ anh ủng hộ. Vì tin tưởng vào những thứ như vậy mà em và anh đã đi quá giới hạn. Em phát hiện mình mang thai lúc kinh nguyệt chậm hơn rất nhiều so mang bình thường, dự tính ở thời điểm bây giờ thai đã được khoảng 4 tuần tuổi.

Chúng em đã tính chuyện sẽ về thưa bố mẹ 2 bên để xin làm cho đám cưới nhưng bỗng bất ngờ anh xin nghỉ việc ở siêu thị và bỏ đi, tắt mọi liên lạc. Em mang thử shop mang những người bạn bè mà anh thân thiết nhưng ko ai mang tin tức gì. Mãi tới lúc này em mới biết rằng lòng tin và tình yêu của mình đã đặt nhầm chỗ.

Xin được hỏi bác sĩ phá thai 1 tháng tuổi bằng bí quyết nào? Hiện giờ em ko thể giữ lại cái thai cũng như ko thể để cho bố mẹ, người thân của em biết chuyện. Em siêu sợ mọi người sẽ thất vọng và lên án em. Mong bác sĩ mang thể cho em xin một lời khuyên để em mang được một lựa tìm tuyệt vời cho riêng mình. Em xin được trân thành cảm ơn.

Nguyễn Thu Tr (25 tuổi, Kiên Giang)

Phá thai an toàn

Trả lời:

Bạn thân mến

mang thai ngoại trừ ý muốn là điều xảy ra tương đối đa dạng. Sai lầm của những cặp đôi trước lúc kết hôn là ko nắm rõ cũng như ko biết bí quyết quan hệ tình dục an toàn dẫn tới những hệ quả đáng tiếc giống như trường hợp của bạn lúc này là mang thai ngoại trừ ý muốn. lúc đã ko thể đủ điều kiện giữ thai, phá thai an toàn là bí quyết duy nhất mà bạn mang thể áp dụng. Tuy nhiên hãy tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa và nhờ cậy sự trợ giúp của những bác sĩ giàu kinh nghiệm để được tư vấn và áp dụng bí quyết bỏ thai ưa thích nhất.

Bạn thắc mắc rằng thai 4 tuần tuổi bắt buộc phá thai bằng bí quyết nào, về câu hỏi này chúng tôi xin được chia sẻ như sau: Thai 4 tuần tuổi chưa thể tiến hành bất kỳ biện pháp đình chỉ thai nghén nào bởi lúc này thai chưa vào tử cung. Việc bỏ thai chỉ mang thể tiến hành lúc thai đã bước sang tuần thứ 5 trở đi và thời điểm ưa thích nhất để bỏ thai an toàn là lúc thai đang ở trong độ tuổi từ 5- 7 tuần tuổi.

lúc này, những bác sĩ sẽ lựa tìm phá thai bằng thuốc để chấm dứt thai nghén. điểm cộng nổi trội của bí quyết là: tương đối an toàn, ít đau đớn, nhanh chóng và ko làm cho ảnh hưởng trực tiếp tới tử cung. những tai biến xảy ra như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, biến chứng vô sinh về sau giảm đáng đề cập. Phá thai bằng thuốc ít gây ảnh hưởng tới tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, lợi ích, dễ dùng, kín đáo.

Tuy nhiên, đối tượng phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng trường hợp nam giới ko mắc những bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, đang cho con bú…

Thai 4 tuần tuổi bắt buộc phá thai bằng bí quyết nào để mang được câu trả lời chính xác hơn bạn hãy tới trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế để được siêu âm xác định tuổi thai trước lúc được tư vấn bí quyết ưa thích. Đình chỉ thai nghén càng hoàn thành sớm lúc tuổi thai nhỏ càng giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp bắt buộc.

Chúc bạn khỏe!

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế