‘Sướng’ như người dùng VIP của Mobifone

0

Ngoài việc hưởng thụ một vài gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) ưu đãi hiện nay của MobiFone như Roam Saver, DataRoam Saver, Roam Like Home, khách hàng VIP của MobiFone còn được thu giãn một số ưu đãi của MobiFone thông qua Chương trình săn sóc khách hàng VIP nhà cung cấp Chuyển vùng quốc tế. nhà cung cấp Chuyển vùng quốc tế (CVQT) là dịch vụ mang lại tiện ích lớn, giúp các bạn có khả năng giữ số điện thoại giao thông mà không cần đổi SIM khi đi công tác hoặc du lịch tại nước ngoài. Thấu hiểu nhu cầu của người dùng , bên cạnh việc không dừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp CVQT, MobiFone còn khai triển các nhà sản xuất chăm sóc tại sân bay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người mua trước và sau khi xuất ngoại.

Chương trình diễn ra trong 02 tháng trong khoảng ngày 01/09/2016 tới 31/10/2016, dành cho những quý khách có cước phát sinh cao và có phòng khám thường trú (hoặc phòng khám thu cước) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. khách hàng được lựa chọn 01 trong một vài nhà sản xuất phi trường : nhà sản xuất đưa đón sân bay ; dịch vụ nâng hạng vé phi cơ Vietnam Airlines; nhà sản xuất nâng hạng thẻ Golden Lotus; nhà sản xuất check-in và phòng chờ VIP và dịch vụ đưa đón dành đầu tiên .

“Tôi đã được nhân viên của MobiFone gọi điện giải đáp về các nhà sản xuất ưu đãi sân bay . sử dụng nhà cung cấp CVQT hơn 3 năm, bản thân tôi chấp thuận về nhà sản xuất cũng như bí quyết chăm nom người mua của MobiFone, một số nhà sản xuất trường bay năm nay rất hợp lý với nhu cầu của người mua . Về phía tôi, tôi đã chọn dịch vụ check-in và phòng chờ VIP vì sắp tới tôi có chuyến bay dài sang châu Âu nên tôi muốn được ngơi nghỉ thật tốt trước chuyến bay”, chị Vũ Hoàng Mai, GĐ tổ chức liên doanh Việt-Đức cho hay .Theo đại diện của MobiFone cho hay , dịch vụ đưa đón sân bay là một trong một vài nhà cung cấp được quý khách ưu tiên tuyển lựa . dịch vụ này cung cấp 2 lượt đưa đón tại phi trường Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất bằng xe Mecedes hoặc BMW đẳng cấp .

Đối với những người mua muốn được trải nghiệm “đẳng cấp nhà buôn ” trên một vài chuyến bay của Vietnam Airlines, dịch vụ nâng hạng vé tàu bay là sự tuyển lựa thích hợp . các bạn sẽ được nâng hạng vé máy bay phổ quát linh động lên hạng vé nhà buôn đối với các chuyến bay quốc nội và một vài chuyến bay nước ngoài.Một trong một số điểm mới của chương trình năm 2016 là nhà sản xuất cộng điểm thẻ Golden Lotus với số điểm thẻ lên tới 1.000 điểm. nếu như thẻ của quý khách đủ điều kiện nâng hạng sau lúc cộng điểm, MobiFone sẽ thực hiện gửi thẻ mới cho quý khách tối đa sau 01 tuần kể trong khoảng lúc cộng điểm.Ngoài một số dịch vụ phi trường , người dùng cũng có lẽ sẽ lựa chọn gói quà tặng cho riêng mình. Quà tặng là một bộ khăn và cà vạt Khai Silk lịch sự, đẳng cấp và sẽ được chuyển phát nhanh đến phòng khám của người mua .

“Với chỉ tiêu đặt các bạn là trung tâm trong việc kinh doanh nhà cung cấp , thông qua chương trình này, MobiFone hy vọng sẽ tiếp diễn củng cố niềm tin của khách hàng và luôn giữ vững hình ảnh một trong các nhà mạng có dịch vụ coi sóc người dùng tốt nhất tại Việt Nam”, Đại diện của MobiFone chỉ dẫn .Nhằm mục đích là biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, người dùng vui lòng Email tới hòm thư [email protected] hoặc kết nối theo số hotline 0939.585.555 để có thể biết thông tin chi tiết và lời khuyên tiêu dùng một vài gói nhà cung cấp của chương trình.

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế