Starup thanh toán di động nhận đầu tư từ quỹ Gobi Partners và Captii Ventures

0

[ad_1]

Được thành lập vào năm 2015, OOP là một start-up thanh toán di động hướng tới đối tượng người dùng không có tài khoản ngân hàng. OOP cung cấp nền tảng ứng dụng smartphone cho phép người dùng nạp tiền với thuê bao trả trước nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, người dùng nhận được giá trị tặng thêm, phiếu giảm giá và phiếu quà tặng. Cũng trong năm 2015, OOP đã nhận được đầu tư đầu tiên và phát triển nhanh chóng, đồng thời nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư đầy tiềm lực trong khu vực. Với số vốn đầu tư kêu gọi được, OOP đã mở rộng mạng lưới kinh doanh, đồng thời không ngừng nâng cấp nền tảng công nghệ.

Ông Victor Chua, Giám đốc Đầu tư của Gobi ASEAN, cho biết về tiềm năng của OOP ở ASEAN. Phần lớn các start-up trong khu vực chỉ quan tâm tới người dùng ở đô thị, rất ít công ty quan tâm tới dân số sống tại khu vực ngoại ô – một thị trường rộng lớn, đầy tiềm năng đang háo hức trải nghiệm những dịch vụ mới. Do đó, OnOnPay mở rộng thị trường hướng tới tệp khách hàng bị bỏ quên (người dùng không có tài khoản ngân hàng) là một lối đi phù hợp với thị trường mới nổi như Campuchia, Indonesia và Myanmar. “Gobi nhìn thấy tiềm năng của OOP tại thị trường Đông Nam Á như một nhà cung cấp giải pháp cho vấn đề của rất nhiều người tiêu dùng trong khu vực”, ông Victor Chua cho biết thêm.

Ông Sai Kit, Giám đốc Điều hành của Captii Ventures khẳng định hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng phát triển của OnOnPay. Số vốn đầu tư từ Captii Ventures sẽ thúc đẩy OnOnPay phát triển, trở thành người dẫn đầu thị trường trong khu vực.

Được thành lập vào năm 2015, OOP là một start-up thanh toán di động hướng tới đối tượng người dùng không có tài khoản ngân hàng.

Theo ông Bùi Sỹ Phong – Founder & CEO của OnOnPay sự phát triển của giao dịch trên smartphone cùng với sự lớn mạnh của cộng đồng người dùng không có tài khoản ngân hàng là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho OOP. “Với số vốn đầu tư nhận được, chúng tôi chắc chắn sẽ giành được thị phần của thị trường đầy tiềm năng này”, ông Phong khẳng định

Được thành lập vào năm 2002, Gobi Partners là công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào các truyền thông kỹ thuật số, các công ty IT và TMT giai đoạn đầu. Trụ sở của Gobi đăt tại Thượng Hải và có 6 văn phòng tại Trung Quốc, Hongkong, Singpapore và Kuala Lumpur. Tính đến nay, Gobi đã gây được 8 quỹ và đầu tư vào 170 công ty trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và ASEAN.

Captii Ventures là một nhà đầu tư nhiều giai đoạn trong lĩnh vực truyền thông, FinTech, Agritech và các Công ty cung cấp ứng dụng khác. Các dự án đầu tư thành công của Captii Ventures bao gồm  Digify, PouchNation, AzStack, Shoppertise, Mimosatek, BFab, Avana và C88Fintech.

 

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế