Nhiễm nấm bao quy đầu có biểu hiện gì?

0

Nếu như ở nữ giới nấm men (Candida) gây ra nấm âm đạo, thì ở nam giới loại nấm men này có thể gây ra bệnh lý nấm bao quy đầu. Đây không phải là điều mà nam giới nào cũng nắm được, thậm chí họ cho rằng chỉ có chị em phụ nữ mới hãy bị viêm và nam giới thì không. Cũng chính vì thế mà mặc dù có biểu hiện bị nấm bao quy đầu mà họ vẫn chủ quan. Vậy, nhiễm nấm bao quy đầu có biểu hiện gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nhiều nam giới cho rằng họ bị đau quặn thắt ở dạ dày, xì hơi liên tục, khó chịu trong bụng tức là họ đang bị nấm bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải như vậy, trên thực tế ở nam giới, nấm Candida có thể xuất hiện ở bao quy đầu là do môi trường của hệ sinh dục của họ bị phá vỡ. Và những biểu hiện nấm bao quy đầu ở nam giới cũng tương tự như nấm âm đạo ở chị em phụ nữ bao gồm một số biểu hiện sau:

Có thể bạn quan tâm : Rách bao quy đầu ở trẻ nhỏ

+ Bao quy đầu có mẩn đỏ: Chúng ta có thể quan sát vùng quy đầu, rãnh quy đầu trong quá trình vệ sinh hoặc đi tiểu thấy có những mụn đỏ, hoặc thậm chí là những nốt viêm loét, chảy mủ

+ Đau, rát và ngứa, đặc biệt khi những mụn xuất hiện loét

+ Có thể kèm theo sốt, mệt mỏi

Ngay khi nam giới bị nhiễm nấm bao quy đầu họ sẽ không thấy bất cứ triệu chứng gì, do đó đa phần họ tỏ ra củ quan, cũng theo chia sẻ của bác sĩ thì nếu như phát hiện ngay và điều trị thì việc điều trị bệnh hết sức đơn giản, thời gian điều trị ngắn, chi phí điều trị nấm bao quy đầu cũng không đáng kể.

Nếu nấm bao quy đầu không được điều trị có thể lan sang các bộ phận khác trong hệ sinh dục gây nguy hiểm, như viêm bao quy đầu, viêm sinh dục nam,…Khi thấy những biểu hiện của viêm bao quy đầu, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Điều trị nấm bao quy đầu cần căn cứ vào mức độ của bệnh ở từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng. Khi có chỉ định dùng thuốc, nam giới cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của các bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chúng tôi điều trị nấm bao quy đầu bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Với phác đồ Tây y nhằm làm suy yếu các tác nhân nấm gây hại, kết hợp với các biện pháp vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu, dùng thuốc uống/tiêm/ truyền tĩnh mạch, kết hợp với các bài thuốc của y học cổ truyền giúp tiêu viêm, nhanh chóng phục hồi những tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Bên cạnh đó nếu trường hợp nam giới bị nấm bao quy đầu mà do bị dài, hẹp bao quy đầu sau khi điều trị viêm dứt điểm, các bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, do đó, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ phá thai an toàn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Những tin tức liên quan về bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau.html

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế