Nguy hiểm và điều trị viêm lộ tuyến

0

Nữ giới, bên cạnh việc chăm lo việc nhà, các mối quan hệ gia đình xã hội họ phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác về bệnh tật, đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó điển hình là viêm lộ tuyến. Cũng vì không biết mức độ nguy hiểm của các bệnh do đó, việc tìm hiểu mức độ nguy hiểm cũng như cách khám chữa bệnh khoa học chính là cách tốt nhất để chúng ta có thể chữa trị bệnh một cách hiệu quả.

>>>> Xem thêm: Viêm vùng kín – nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả ở HCM

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm, xảy ra khi tế bào lộ tuyến cổ tử cung bị viêm. Nguyên nhân xuất hiện lộ tuyến cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có câu trả lời xác đáng nhất, tuy nhiên một số yếu tố nguy cơ chỉ ra bao gồm phụ nữ đã sinh hoạt tình dục, đã trải qua sinh đẻ, nạo hút thai, đặt vòng tử cung,… Nếu như không được thăm khám, chữa trị kịp thời viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra những nguy hiểm như

Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính, nhưng  nó lại là nguyên nhân gây một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm lộ tuyến tử cung hay ung thư cổ tử cung.

Hiện tượng dịch trong âm đạo người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều hơn sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng và làm cho độ PH trong môi trường âm đạo bị thay đổi theo hướng bất lợi cho tinh trùng, có thể tiêu diệt tinh trùng ngay khi vừa vào đến âm đạo gây khó khăn trong vấn đề thụ thai, thậm chí có thể bị vô sinh.

Ngoài ra, bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung, nếu kéo dài, sẽ làm cho cổ tử cung to và dài ra, nên nhiều khi tưởng lầm là sa dạ con. Vì vậy bệnh cần được điều trị sớm.

>>>> Tìm hiểu thêm: Ba căn bệnh phụ khoa thường gặp nếu bạn thức khuya

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tùy theo từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp như : đặt thuốc ở âm đạo, uống thuốc hoặc dùng các biện pháp diệt tuyến như: đốt lạnh, đốt điện,… (không làm đại trà cho tất cả các trường hợp lộ tuyến ). Trong  trường hợp làm thủ thuật đốt cần phải lưu ý tuân thủ việc tái khám, kiêng  quan hệ tình dục theo hướng dẫn của bác sĩ cho từng trường hợp cụ thể. Cần thực hiện tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ trực tiếp điều trị.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ?

Hiện tại Phòng khám ĐKQT Hồ Chí Minh chúng tôi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ hiện đại, không đau không chảy máu, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai theo quy định.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế