Lý do bậc nhất gây Rối loạn cương

0

Tức giận, quá chén, tăng cân, thiếu tự tin về cơ thể … đều có lẽ sẽ khiến bạn không điều khiển được sự lên – xuống của “cậu nhỏ “.


Dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp khiến đấng mày râu Bị rối loạn chức năng cương cứng.

Trầm cảm

Não bộ là khu vực nhạy kích thích tình dục thường bị bỏ qua. hứng thú tình dục khởi đầu trong đầu bạn và sau đó đi xuống dưới. Trầm cảm có thể làm giảm ham muốn và dẫn đến Rối loạn chức năng cương dương. trái ngang thay, nhiều loại thuốc tiêu dùng chữa trị trầm cảm có lẽ sẽ triệt tiêu ham muốn và khiến việc cương khó chịu hơn, song song gây trì hoãn cực khoái.

Rượu

Bạn có thể nhấm nháp chút rượu để có thể nô nức hơn, nhưng uống thỏa thích sẽ khiến bạn khó khăn hoàn tất nhiệm vụ trong cuộc yêu. dùng rượu nặng có lẽ sẽ ảnh hưởng vào khả năng cương nhưng một số tác động thường là tạm . Tin tốt là uống rượu vừa phải – một hay 2 chén mỗi ngày – có các ích lợi cho sức khỏe như giảm khả năng bệnh tim, giảm khả năng Rối loạn cương.

Thuốc

Một số hoạt chất trong loại thuốc bạn sử dụng có khả năng ảnh hưởng vào “chuyện đó “. Một danh sách dài thuốc phổ quát có lẽ sẽ gây Thường bị rối loạn cương bao gồm: thuốc điều chỉnh áp huyết , thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm… các loại thuốc kiểu ma túy như ampetamine, cocain, cần sa cũng có thể gây các vấn đề về tình dục ở phái mạnh .

Stress

Thật chẳng dễ có hứng yêu lúc bạn đang bao tay mệt mỏi vì các nghĩa vụ nặng nề tại cơ quan hay ở vợ chồng . Stress có lẽ sẽ ảnh hưởng lên nhiều vùng khác nhau trên cơ thể bạn, bao gồm cả “cậu bé “. đối phó với stress bằng thủ thuật đổi thay lối sống theo hướng hăng hái và nâng cao thư giãn, chả hạn tập thể dục tần số cao , ngủ đủ và nhờ sự trợ giúp của bác sỹ khi cần.

Tức giận

Tức giận có thể khiến máu dồn lên mặt nhưng ấy ko phải là nơi bạn cần máu tới khi muốn làm “chuyện ấy “. Sẽ khó mà có tâm cảnh hưng phấn , lãng mạn khi bạn phản ứng , dù cơn giận hướng vào “nửa kia” hay không. Không giải tỏa cơn giận hay phản ứng không đúng cách thức có thể góp phần gây ra một số trục trẹo chốn phòng the.

Suy nghĩ tiêu cực

Suy nghĩ tiêu cực rằng mình sẽ không thể làm tốt “chuyện ấy ” có khả năng khiến bạn càng khó có cuộc yêu mỹ mãn. lo lắng vì những vấn đề khác trong cuộc sống cũng có thể ảnh hưởng tới một số gì bạn thực hiện trong phòng ngủ. Tất cả mối lo khiến bạn sợ sệt và lảng tránh sự thân tình , và điều này tạo thành một vòng quẩn quanh , gây áp lực lên đời sống tình dục và mối quan hệ của 2 người.

Phát phì tuổi trung niên

Tăng vài kg có khả năng ảnh hưởng tới hoạt động tình dục của bạn, không chỉ do bạn thiếu tự tin về bản thân. phái mạnh béo phì có mức hoóc môn nam tính testosterone thấp, yếu tố quan trọng cho ham muốn tình dục và nguy cơ cương. Thừa cân cũng liên quan vào cao huyết áp và xơ cứng động mạch, những thứ có khả năng giảm sự lưu thông máu tới cậu bé .

Sợ sệt về cơ thể

Lúc bạn không ham mê hình ảnh mình trong gương, bạn sẽ rất dễ nghĩ rằng nửa kia cũng không thích hình ảnh ấy . Có dòng nhìn tiêu cực về hình ảnh bản thân có thể khiến bạn suy nghĩ tiêu cực không chỉ về vẻ ngoài của mình mà còn về nguy cơ hoạt động tình dục. một vài thắc mắc này làm bạn quá lo âu tới nỗi ngại quan hệ.

Thèm muốn thấp

Thèm muốn thấp không giống với Bị rối loạn cương nhưng có nhiều đặc tính như vậy , nó làm cản trở sự cương. Thiếu tự tín , căng hẳng, lo ngại và các loại thuốc nhất định có khả năng làm bạn giảm hứng thú với “chuyện ấy “. lúc tất cả các lo lắng này gắn liền với “chuyện đấy “, ham muốn tình dục của bạn có khả năng giảm mạnh.

Sức khỏe của bạn

hiện trạng sức khỏe có thể ảnh hưởng tới thần kinh , cơ bắp hay sự lưu thông máu, một số thứ cần phải có cho phác đồ cương dương. Tiểu đường, áp huyết cao, xơ cứng động mạnh, tổn thương tủy sống, và đa xơ cứng có khả năng góp phần gây Bị rối loạn chức năng cương. phẫu thuật để có thể chữa tuyến tiền liệt hay một vài vấn đề về bóng đái cũng tác động vào thần kinh và huyết mạch , một vài thứ điều khiển sự cương cứng.

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế