Có nguy hiểm khi quan hệ lâu xuất tinh

0

Có nhiều nam giới đau đầu khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, khi chưa đạt được khoái cảm thì có một bộ phận không nhỏ nam giới mệt mỏi khi gặp phải tình trạng quan hệ lâu xuất tinh. Vậy, quan hệ lâu xuất tinh có nguy hiểm không?

Chia sẻ của anh Hoàng Ngọc D. (26 tuổi, Vũng Tàu) về tình trạng của mình, anh cho biết anh quan hệ tình dục hàng giờ mà không thể xuất tinh được. Việc quan hệ lâu xuất tinh khiến anh cảm thấy mệt mỏi và không còn cảm hứng khi quan hệ nữa. “Cháu rất lo lắng với tình trạng của mình, nhiều người cứ nghĩ quan hệ lâu ra là tốt, là xung mãn, thế nhưng quan hệ mãi mà không xuất tinh được khiến cho cháu không cảm nhận được những khoái cảm khi quan hệ nữa, dần già việc quan hệ trở thành bình thường, không có ham muốn. Xin hỏi bác sĩ, có nguy hiểm khi quan hệ lâu xuất tinh? Ban đầu cháu chỉ nghĩ là do mình đang ở độ tuổi xung mãn nhưng lâu dần cháu thấy đó không phải là xung mãn nữa mà có thể là bệnh. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu.

Nói về vấn đề quan hệ lâu xuất tinh, các bác sĩ Nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, quan hệ lâu xuất tinh là một loại rối loạn xuất tinh. Rối loạn xuất tinh chỉ tình trạng rối loạn trong vấn đề xuất tinh, mà rối loạn ở đây có thể biểu hiện dưới nhiều dạng khác nhau, trong đó có quan hệ lâu xuất tinh hay còn gọi là xuất tinh chậm. Tình trạng này khiến nam giới xuất tinh quá lâu so với ngưỡng kích thích, khiến bản thân họ và bạn tình rơi vào tình trạng mệt mỏi, không còn hào hứng để đón nhận những khoái cảm tình dục nữa. Hơn thế nữa, quan hệ lâu xuất tinh còn có thể là biểu hiện của nhiều bệnh nam khoa khác mà nam giới không chủ quan như

Bài liên quan : Nguyên nhân xuất tinh ra máu

Xuất tinh ngược : Đây là tình trạng tinh dịch không xuất ra ngoài như bình thường mà lại xuất ngược dòng vào bàng quang. Vì vậy, đây cũng là một trong những lý do dẫn đến nam giới quan hệ lâu xuất tinh. Chất lượng tinh trùng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến việc khả năng sinh sản của nam giới. Nên nếu kéo dài tình trạng này, không chỉ làm giảm đi chất lượng tinh trùng đáng kể mà còn làm mất dần khoái cảm khi phải chờ đợi quá lâu. Vì vậy, không sớm thì muộn cũng sẽ dẫn đến những hệ lụy không tốt cho khả năng sinh sản của nam giới.

Thoái hóa thần kinh : Nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh muộn thì nên nghĩ ngay đến việc suy giảm các dây thần kinh cảm giác hoặc liệt thần kinh vận động. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, các bạn nam cần đặc biệt lưu ý.

Tắc ống phóng tinh : Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng quan hệ lậu xuất tinh ở nam giới chủ yếu do nhiễm khuẩn niệu đạo, bộ phận sinh dục… gây nên. Ống phóng tinh bị tắc ngăn cản tinh trùng xuất ra ngoài dễ dẫn đến tình trạng bị ứ đọng tinh trùng khiến bộ phận sinh sảnh gặp nguy hiểm.

Quan hệ lâu xuất tinh không phải là tốt, là xung mãn mà nó có thể là dấu hiệu bệnh lý mà nam giới không nên chủ quan. Hãy chủ động đi khám sớm để khắc phục tình trạng này.

Địa chỉ khám chữa bênh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trái ngược với tình trạng lâu xuất tinh đó là xuất tinh sớm, xem bài chi tiết mời click

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế