Chuẩn bị gì trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

0

Là một thủ thuật nam khoa, cắt bao quy đầu đối với nam giới là khá thường gặp, chúng có thể giúp nam giới giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe, sinh lý. Vậy, trước khi cắt bao quy đầu cần chuẩn bị gì không?

Anh Bùi Quang Tr. (Quận 9) chia sẻ “em bị dài bao quy đầu, em bị viêm bao quy đầu nữa. Hôm rồi đi khám em được bác sĩ nói như vậy, giờ em đang điều trị viêm bao quy đầu, bác sĩ cũng hẹn em điều trị viêm khỏi rồi tiến hành cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ, chuẩn bị gì trước khi cắt bao quy đầu để đạt hiệu quả. Vì nó khá nhạy cảm nên em cũng lo lắng sợ ảnh hưởng nên muốn biết để chuẩn bị tốt nhất. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em”.

Nói về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, trước khi cắt bao quy đầu, nam giới cần giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng cách lộn nhẹ nhàng bao quy đầu ra và dùng vòi nước sạch rửa nhẹ nhàng vào rãnh quy đầu, sau đó lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm và lộn bao quy đầu trở lại.

Vì trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ chỉ định khám và làm các xét nghiệm lâm sàng do đó, trước khi đến khám, nam giới nên nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê,…. Kiêng ăn, uống những đồ ăn trên trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng và chưa ăn sáng.

Ngoài ra, nam giới cũng cần phải xét nghiệm nước tiểu trước khi làm tiểu phẫu do đó cần chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài thật sạch sẽ, sau đó mới lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống đựng sạch do bệnh viện cấp và gửi đi làm xét nghiệm.

Trước khi làm thủ thuật, nhiều nam giới to ra lo sợ, họ nghĩ rằng cắt bao quy đầu là một cái gì đó rất khủng khiếp. Họ nghĩ đến cảnh tượng trong phòng thủ thuật, dao kéo,…Các bác sĩ cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, do đó nam giới không nên quá lo lắng. Trước khi làm thủ thuật, nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn, giải thích về quá trình làm thủ thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành làm thủ thuật như thế nào? Sau đó về nhà bệnh nhân sẽ chăm sóc như thế nào? Sau bao lâu thì vết thương lành.

Một điều quan trọng nam giới cần biết trước khi tiến hành thủ thuật nữa đó là thời điểm nào thích hợp làm thủ thuật. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu như bao quy đầu đang bị viêm thì không nên làm thủ thuật ngay, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm ổn định sau đó mới cắt bao quy đầu. Hơn nữa, nếu như nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính trong thời gian dài không khỏi thì cần thiết phải được điều trị và can thiệp ngoại khoa càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 -20 phút do đó nam giới cũng không nên quá lo lắng áp lực. Cần tạo cho mình một tâm lý thoải mái. Để cho thủ thuật diễn ra nhanh chóng, tránh mất thời gian và đạt hiệu quả cao nhất nam giới nên chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng cắt bao quy đầu được tiến hành ở vị trí khá nhạy cảm, do đó để tránh mất thời gian cũng như để thủ thuật đạt hiệu quả cao nhất nam giới nên biết những gì mình cần làm trước khi đến.

Hãy chọn những cơ sở tế uy tín để được các bác sĩ tiến hành thủ thuật đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, không đau, tí chảy máu, không cần rút chỉ, đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ sau thủ thuật.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế