Cắt bao quy đầu có thể khắc phục xuất tinh sớm không?

0

Khi có ý định cắt bao quy đầu, ngoài việc tìm hiểu về chi phí, địa chỉ thì cánh mày râu còn quan tâm về những lợi ích mà thủ thuật mang lại là gì? Trong đó, cắt bao quy đầu có thể khắc phục xuất tinh sớm được không là vấn đề được nhiều nam giới đề cập nhất.

Bao quy đầu là gì

Bao quy đầu là phần da bao lấy phần đầu của dương vật. Bình thường ở trẻ nhỏ, bao quy đầu che kín toàn bộ quy đầu. Đến tuổi dậy thì cùng với sự phát triển của cơ thể, bộ phận sinh dục cũng nở nang, bao quy đầu dài không kịp phát triển của dương vật nên bị tụt lại phía sau khiến quy đầu lộ ra, đặc biệt là khi cương. Nhiều trường hợp đã trưởng thành bao quy đầu vẫn che phủ toàn bộ quy đầu hay còn gọi là dài bao quy đầu. Trường hợp không tuột bộ phận này ra khỏi quy đầu được thì gọi là hẹp bao quy đầu.

Vai trò của bao quy đầu

Nhiệm vụ chính của bao quy đầu là bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những chấn thương và cọ xát vào quần áo hàng ngày. Nó giúp bôi trơn phần đầu dương vật khi quan hệ tình dục và tăng khoái cảm vì có rất nhiều thụ thể thần kinh nằm trong vùng này.

Bao quy đầu còn giúp nam giới hạn chế được một số bệnh lây truyền qua đường tình dục và còn là một chất liệu quý trong phẫu thuật tạo hình để ghép da.

Xem thêm : Nhiễm nấm bao quy đầu có biểu hiện gì?

Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian xuất tinh không?

Bao quy đầu có nhiều thụ thể thần kinh giúp tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ. Ở những nam giới mắc hẹp bao quy đầu, do phần quy đầu luôn bị trùm kín một phần hoặc bán phần, quy đầu ít có cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên khá nhạy cảm. Đây là lý do vì sao khi quan hệ nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Bài liên quan :

Sau cắt bao quy đầu, phần da thừa này được loại bỏ, giúp quy đầu lộ ra hoàn toàn và quen dần với những kích thích từ bên ngoài. Vậy nên, tình trạng xuất tinh sớm được giảm thiểu đáng kể.

Tuy nhiên việc cắt bao quy đầu chỉ có thể khắc phục xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu chứ không phải là phương pháp chữa bệnh. Vậy nên khi có triệu chứng xuất tinh sớm, nam giới nên đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

/** * Partial template for Author Box */ ?>

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế